HYUNDAI NEW MIGHTY N250 2,5 TẤN

Xe tải Hyundai N250 thuộc phân khúc xe tải nhẹ được nhà máy Hyundai Thành Công nhập khẩu 100% linh kiện từ Hyundai Motor Group, được nhà máy Thành Công lắp ráp trên dây truyền công nghệ hiện đại. Đây là phân khúc xe tải nhẹ Hyundai 2.5 tấn thay thế cho thị trường Việt Nam đang bị thiếu hiện nay, do dòng sản phẩm xe tải Hyundai HD65 đã không còn được sản xuất và lắp ráp từ đầu năm 2017.

New Mighty N250 thùng bạt

Tên model chính thức của dòng xe này là New Mighty N250, được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với hoạt động vận chuyển hàng hóa trong nội đô, khu vực đông dân cứ. Kích thước tổng thể của xe với dài 5.26m, rộng 1.76m, cao 2.2m, chiều dài cơ sở của xe 2.81m.

Xe tải Hyundai 2,5 tấn có tự trọng 1780 Kg, và tổng tải chưa đến 5 tấn ( 4720 Kg) rất phù hợp với yêu cầu của sở giao thông vận tải về việc cấp phép cho xe có tổng tải dưới 5 tấn vào khu vực nội đô, thành thị.

Cụm đèn pha xi nhan trên xe tải Hyundai N250

Ngoại thất của xe tải Hyundai 2.5 tấn N250 vẫn được thiết kế chuẩn form truyền thống của Hyundai. Với kiểu dáng không thể lẫn với bất kỳ dòng xe nào trên thị trường, cụm đèn pha, kết hợp với đèn xi nhan cỡ lớn mang lại khả năng chiếu sáng xa và rộng. Gương chiếu hậu được thiết kế thuận tiện, tạo cho người lái có góc quan sát rộng nhất khi điều khiển xe, giúp cho việc lái xe trở nên an toàn và tự tin. Ngoài ra trên xe còn có vị trí lắp gương chiếu hậu nằm ở phía trước mặt, để tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà chủ xe có thể thay đổi vị trí gương quan sát cho phù hợp.

nội thất xe tải Hyundai N250

Radio trên xe tải N250 Thành Công

Xe chassi Hyundai N250 Thành Công

Về hệ thống phanh trên xe tải Hyundai N250, thì xe vẫn được trang bị phanh thủy lực mạch kép tang trống, nhưng nó được cải tiến thêm hệ thống van điều hòa lực phanh theo tải trọng ( LSPV ) giúp điều khiển lực phanh theo tùy mức tải trọng khi vận chuyển, tăng sự an toàn cho toàn hệ thống. Đây là một sự cải tiến mới của dòng xe tải Hyundai 2,5 tấn.

Hệ thống khung gầm : Sắt si làm bằng thép cao cấp, dày dặn, và cứng cáp có khả năng chống xoắn cao. Hệ thống treo được giảm chấn bằng các bó nhíp kết hợp với phuộc nhún, giúp tăng cường khả năng chịu tải, và đảm bảo khả năng hoạt động êm ái trên mọi địa hình đường xá.

Xe Hyundai New Mighty N250 có 3 màu sắc cho khách hàng lựa chọn : Xanh, Trắng và Xám.

 

Bài Viết Liên Quan